ถ้าอยากจะอึดต้องเลือกกินของดีให้เป็น

เมาๆแบบนี้มันดียิ่งนัก เคยได้ยินเพื่อนบอกว่าเมาแล้วมันจะอึดเราก็เคยเมาหลายครั้งแต่มันก็ไม่เคยอึดสักเท่าไหร่แต่ถ้าถามว่ามันอึดกว่าที่เคยไหมมันก็มีบ้าง แต่มาครั้งนี้มันสุดยอดเย็ดหีได้เหงื่อมากๆ เสียวสุดๆ มันอึดกว่าที่เคยเป็นมา ไม่รู้เพราะอะไรแต่ที่เดาไว้อาจจะใช่แน่นอน
วันนี้ผมก็ออกไปกินเหล้ากับเพื่อนตามปกติ แล้วพวกมันก็เริ่มคุยเรื่องxxxกันต่างคนก็ต่างอวดว่าเมาแล้วมันเสียวได้เย็ดอย่างสุดมันผมก็ได้แต่นั่งฟัง จนเพื่อนมันก็เริ่มยกแก้วก็สังเกตว่าเหล้ามันสีดำไม่เหมือนกับที่เรากินก็เริ่มถามมันคือเหล้าจีน หรือที่เรียกกันว่าเหล้าดองยา บางคนก็บอกว่ามันชื่ว่าเชียงชุน กลิ่นมันเหมือนเหล้าผสมกับสมุนไพรอะไรสักอย่าง มันก็รสชาติดีก็เลยจัดบ้าง แล้วเราก็จัดกันจนเมาได้ที่ผมรู้สึกตัวร้อนนิดหน่อยและก็รู้สึกว่าควยเริ่มแข็ง ก็เราคุยกันเรื่องเย็ดตลอด จนได้เวลากลับก็อยากจะลองดูว่ามันจะแน่สักแค่ไหน ก็รีบอาบน้ำทำเนื้อตัวให้หอมสักหน่อยแล้วก็ไปเริ่มบทสวาทที่ริมขอบเตียงกับเธอ เธอก็ยอมแต่โดยดีเราก็ทำแบบทุกครั้ง เริ่มต้นก็จัดการเปิดช่องน้อยให้น้ำไหลก่อน ก็จัดการเลียหีสร้างอารมณ์ให้กับเธอก่อน มันเป็นหนทางแห่งการเริ่มทำรักอย่างถูกต้อง แล้วก็พอได้ความเสียวมีน้ำมาเธอก็เริ่มจับหัวจับไหล่แล้วก็บอกว่าเสียวแล้วที่รักจัดเลย นั้นคือเราต้องเย็ดกับเธอแล้ว แล้วก็จัดไปไม่เรื่องมากแทงเข้าไปมันก็เสียวอยู่แล้วก็ซอยตามปกติเสียวเสร็จแค่ไหนก็แค่นั้น แต่ความเสียวมันมาเยอะแต่ไม่รู้สึกว่าน้ำจะมาเลย ซอยไปเท่าไหร่ก็ได้เสียวกลับมาเท่านั้น มันเริ่มสนุกแล้วก็เริ่มจับเล่นท่าไปมาจับแทงด้านหลังจับตะแคงจับเล่นไปเรื่อยๆ จนเธอจากที่เสียวปกติก็เริ่มครางไม่หยุดเธอเริ่มบอกว่าสุดยอดสุดยอดที่สุด ไม่ว่าท่าไหนเธอก็เด้งรับไม่มีหยุดซอยได้มันอย่างมาก
ตอนนี้ผมรู้สึกว่าตัวร้อนหูร้อนเพิ่มขึ้นมันต้องเป็นเหล้าตัวนี้ที่เพื่อนบอกแน่นอนมันทำให้การเย็ดเป็นสิ่งสุดยอดที่สุดในตอนนี้ แล้วตอนนี้ก็จัดแบบไม่ต้องกั๊กเลยน้ำแตกก็แตกไปไม่สนแล้วจัดมานานจนเมียเริ่มไม่ไหวแล้ว เธอบอกแต่ว่าสุดยอดที่สุดเสร็จจนน้ำแห้งหมดแล้ว มาถึงตรงนี้เราจะทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆไม่ได้มันจะเสียวไม่สุดแล้วก็จับยกล้อ ซอยอย่างเร็วที่สุด เมียถึงกับร้องเสียงดังด้วยความเสียวแล้วน้ำก็แตกออกมาจนได้ แค่ดอกเดียวเล่นเอาขาอ่อนไปหมด ขอบคุณเชียงชุนจริงๆที่ทำให้เรามีวันนี้