เรื่องเสียวxxx: เทใจให้เธอหมดรอจนได้เข้าห้องไปล้วงใต้กางเกงใน

ถ้าเรารักเขาหมดใจแล้วไม่ต้องคิดหรอกว่าเราจะโดนเท เพราะถ้าเรารักจริงดีจริง เรื่องอื่นเราก็มีกำลังใจทำงานเอง ตั้งใจทำงานไม่มองหาสาวใดมานานจนเพื่อนแนะนำให้กับเรา เขาเป็นคนดีแต่ก็พลาดตรงที่ไปรักกับคนที่มีเจ้าของ เขาก็ยังแบ่งรับแบ่งสู้กับเราตลอด แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะเราไม่รีบอยู่แล้ว ยิ่งเรื่องเย็ดยิ่งกลัวอยู่เพราะที่ผ่านมาก็ใช้เมียร่วมกับคนอื่นอยู่แล้ว ไม่เคยคิดว่าเราจะได้เล่นแบบหนังโป้ ต้องใช้เมียร่วมกัน จนกว่าจะรู้ตัวเขาก็มาบอกเองว่าเขามีคนใหม่ เท่านั้นแหละคิดเลย แล้วคนใหม่มันจะเย็ดอย่างไรท่าไหน ท่า 69 กันหรือเปล่าหรือจัดไปด้วยดูหนังโป้ไปด้วย คงจะดีและอึดกว่าเราแน่นอน คิดแล้วก็วนไป น้อยใจตัวเองสุดๆ
แต่พอได้มาเจอกับคนนี้ก็ยังไม่เท่าไหร่ ไม่ค่อยเงยหน้ามาคุยกัน เธอบอกว่าไม่กล้ามองหน้าใครก้มหน้าตลอด เธอบอกว่าตั้งแต่รู้ว่าเธอคบซ้อนก็ทำให้เธออายไม่กล้าเจอหน้าใครอีก คงจะเป็นคนคิดมากไม่น้อย เราก็คบกันแบบห่างๆ บางครั้งผมเมาก็อยากจะเอาเหมือนกัน แต่ก็ทำไม่ได้ ได้แต่อาศัยหนังโป้แล้วก็จัดการตัวเองไปวันๆ วนอยู่อย่างนี้มาตลอด แต่ตอนนี้เราเริ่มได้รู้จักกันมาขึ้น เธอเริ่มมองหน้าผมบ้าง เพราะคำให้กำลังใจจากผม แต่เธอก็บอกกับผมตลอดว่าถ้ามีแฟนแล้วให้บอกเธอก่อน เธอไม่อยากจะเทใจให้กับผม แต่สำหรับผมเทใจให้กับเธอหมดแรง เพราะสงสารคนที่เจอแบบนี้หัวอกเดียวกันแต่หัวนมไม่เท่ากันแค่นั้นเอง
เราเริ่มได้จับมือกันเข้าได้เข้าเข็มกันนิดหน่อยแล้ว เริ่มลื่นไหล ผมมีจับแก้มบ้าง แล้วถ้าเธอเผลอผมก็หอมแก้มบ้าง ไปไหนมาไหนก็อยู่ข้างเธอตลอด เธอบอกว่าไม่กลัวแฟนผมรู้หรือ ผมหัวเราะแล้วก็โพสเฟสทุกวันว่ารักเธอคนเดียว อยากใช้ชีวิตอยู่กับเธอทุกนาที ก็ไม่รู้จะทำแบบไหน เธอดูมีความสุขเพิ่มขึ้น จนถึงวันที่เธอปล่อยตัวให้กับผม ได้เข้าห้องเธอครั้งแรกแล้ว นั้นคือการได้ล้วงเข้าไปใต้กางเกงในเธอแล้ว ไม่รอช้าปล้ำเลย แทนที่เธอจะกลัวกลับหัวเราะชอบใจอย่างมาก แล้วเราก็เริ่มจูบกันแล้วก็ได้กัน จัดท่าเนตรนารีไปเบาๆ ก่อนแล้วก็ตามด้วยท่าหมาในรอบสอง คงจะต้องได้หาหนังโป้มาเพิ่มแล้ว เพราะอยากจะเย็ดกับเธอทุกวัน ต้องหาหนังโป้มายั่วให้ยากไปด้วย แต่จะว่าไปแค่สะกิดน้ำก็มาแล้ว หรือว่าหนังโป้ไม่จำเป็นอีกแล้วตอนนี้