ได้เพื่อนเมียเป็นกิ๊กมันก็เสียวได้ดีไม่ต้องระแวง

เรื่องของ sex ใครเป็นคนกำหนดนะ ยิ่งได้เย็ดก็ยิ่งมันเย็ดแล้วติดเลยก็ว่าได้ของแบบนี้ยิ่งถ้าเงี่ยนแล้วไม่ได้รีดน้ำออกมันช่างแปลกประหลาดเป็นที่สุด และช่วงนี้ผมก็ติดการเย็ดเป็นอย่างมากหลับตาเมื่อไหร่ก็เห็นแต่หีเต็มๆ ก็ได้กิ๊กใหม่เราเพิ่งได้กันเพียงแค่อาทิตย์เดียวแต่ความเป็นจริงเรารู้จักกันมาเป็นปีแล้ว เธอก็คือเพื่อนของเมียผมเอง เรื่องของเรื่องที่ได้กันคือเธอเมาแล้วผมก็เงี่ยนก็เลยได้กัน และเรื่องนี้ก็เป็นความลับของเรา 2 ของแบบนี้มีไว้แค่สนุกเรื่องอื่นไม่ต้องสน
และตั้งแต่วันนั้นเราก็แอบมาเจอกันเกือบทุกวัน เราเย็ดกันอย่างมันมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าหีของเธอสวยงามสีแดงไม่ดำเลย เธอมีหีที่สวยแบบนี้เลียกี่ทีก็รู้สึกเสียวตลอด วันนี้เราก็นัดกันแต่อยากจะเล่าเรื่องเมื่อวานให้ฟังมันสุดยอดที่สุด พอดีว่าเมียผมไปทำงานกะดึกแต่เธอได้ย้ายมาอยู่คนละกะ และตกกลางคืนเราทั้งคู่ก็ว่างมาเจอกันจัดกัน 3 รอบ พอเราเจอกันก็ดื่มกินกันเล็กน้อยพอเริ่มเมานิดหน่อยก็เริ่มดูดควยเลียหีกันแล้ว เปิดฉากอย่างเร้าใจที่สุด ไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะเข้ากันได้อย่างดี รอบแรกผมจัดเธอยกล้อท่าเดียวจอดก็หีเธอมันฟิตและรัดอย่างดีดูดควยไม่ยอมให้ออกมาเลย ซอยจนน้ำแตกเธอก็เกี่ยวก้นเอาไว้ให้มันคาไว้แบบนั้น เธอบอกมันคือความสุขที่สุดยอดที่สุด
ไม่นานนักเราก็มาเล่นกันต่อรอบที่ 2 เธอเป็นเริ่มก่อน นอนดูหนังโป้ไปพอเห็นว่าเขาดูดควยเธอก็ดูดควยแล้วก็ดูหนังโป้ไปด้วย เธอเริ่มดูดตั้งแต่มันยังไม่แข็งจนมันค่อยๆแข็งขึ้นมา เธอหันมามองหน้าแล้วถามผมว่าขึ้นขย่มนะผมก็เต็มใจ เธอขึ้นควบขย่มเต็มเหนี่ยวไม่อยากจะเชื่อว่าเธอเด็ดกว่าที่คิดไว้อย่างมาก เมื่อก่อนเวลาที่เธอกินเหล้าก็จะเงียบๆไม่คิดว่าเรื่อง sex กับเธอจะเด็ดดวงขนาดนี้ แล้วเธอควบไม่หยุดจัดหนักและบอกว่าจะเอาให้ผมน้ำแตกให้ได้ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดของแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย จนเธอยอมแพ้ขาสั่นบอกหมดแรงไม่ไหวแล้ว ผมจับเธอเล่นท่าหมาต่อ มันพอดีกับหนังโป้กำลังเย็ดกัด เห็นหีของเธอแดงแจ๋มันดูดควยเข้าออกได้อย่างดีมีความสุขเสียวที่สุด ซอยไม่หยุดจนน้ำแตกอีกรอบ แล้วเราก็หลับกันไป
ตี 4 ต้องกลับห้องแล้วก่อนกลับจัดไปอีกดอกแล้วก็มานอนต่อที่ห้อง แค่นี้เราก็มีความสุขกันได้ตลอดแล้ว