มีรถหรูมันก็มีรูให้เสียบได้ง่ายๆ

2-3 วันนี้จัดเป็นวันดีของผมที่สุด ก็พี่ใจสุดรักไปเที่ยวต่างจังหวัดก็เอารถมาไว้ให้ใช้ รถดีรถหรูก็ต้องขับอวดสาวสักหน่อย และมันก็เป็นไปตามคาดคนที่ผมแอบชอบอยู่เธอก็นั่งรถเที่ยวไปกับผมด้วย ที่เด็ดสุดในรถมีทีวีจัดไปเลยหนังโป๊แบบเต็มรูปแบบแล้วก็เย็ดกันในรถแบบในหนังโป๊มันคือสิ่งที่ผมฝันมานาน รถหรูแบบนี้ได้หญิงทั้งที่ต้องเอาให้เด็ด
ผมเอารถพี่ขับไปรับเธอที่บ้าน เธอบอกอยากจะนั่งรถพี่ชายผมมานานแล้ว รถสวยเธอชอบและมันก็เป็นวันดีที่ผมได้พาเธอไปเที่ยวขับรถเที่ยวดูนกดูไม้กันไป แล้วพอได้จังหวะก็เริ่มขอให้เธอช่วยดูดให้หน่อย เธอยังไม่กล้าแต่มันก็มืดแล้วก็ตัดสินใจเปิดดูหนังโป๊ในรถสร้างอารมณ์ก่อน ไม่นานเธอก็คงอยากจะเล่นของแปลกก็ค่อยๆ มาดูดควยให้เบาๆ ไม่เร่งอะไรมากนัก ผมตัวเกร็งไปหมดเป็นครั้งแรกที่ขับรถไปด้วยเจอดูดควยไปด้วยแล้วก็ต้องรีบหาที่จอดให้เร็วไวไม่งั้นเงี่ยนหนักแล้วขับรถไม่ได้มันจะเป็นเรื่องได้แล้วก็เจอเส้นทางที่จอดรถได้ดี เธอก็เร่งเครื่องดูดควยให้เสียงครางจากหนังโป๊มันดังรอบทิศทางดีจริงๆ ผมไม่รอช้าจับเธอแทงในท่าหมาที่เบาะหลังแล้วก็จัดไปหนึ่งดอกตามที่ตั้งใจไว้
เสร็จรอบแรกมันก็เสียวพอตัวเปิดแอร์เบาๆ แล้วก็พักสักครู่เราต่างหัวเราะมีความสุขกันอย่างมากแต่มันยังไม่พอ ขับรถไปอีกนิดก็เจอโรงแรมม่านรูดเธอมาจับที่ควยคงจะเสียวไม่เสร็จแน่ๆ ผมก็รีบแวะเข้าไปทันที เด็กรับรถรีบมาปิดม่าน เป็นครั้งแรกที่เรามาเย็ดกันในโรงแรมแบบนี้ แล้วก็เข้าไปในห้อง มันสุดยอดมีกระจกมองเห็นรอบทิศทาง เขาบอกโรงแรมแบบนี้ต้องมีหนังโป๊ให้ดูฟรี เปิดทีวีแล้วรีบมองหน้า เจอจริงๆ ด้วย อารมณ์มันกำลังได้ก็จับเธอเล่นเสียวต่อ จากที่จัดท่าหมารอบนี้จัดได้เต็มเหนี่ยว ไม่อยากจะเชื่อปกติไม่ค่อยจะได้กับเธอ 2 รอบเธอจะเล่นตัวนิดหน่อย แต่วันนี้ก็คงเป็นวันดีสำหรับผมจริงๆ จัดไปอีกดอกซอยกันอย่างสุดมัน มาโรงแรมแบบนี้ก็ดีอย่างจะร้องครางดังก็ไม่ต้องอายใคร ใครจะไปรู้จักเรา แล้วเราก็จัดกัน 2 ดอกมันก็เริ่มจะค่ำคงต้องกลับแล้ว สรุปวันนี้เราได้กัน 3 รอบ มันคือสุดยอดที่สุดที่เราได้เย็ดกัน ขอบคุณพี่ชายที่ให้ยืมรถ คราวหน้าขอยืมอีกนะสาวๆ ชอบ