3 วิธีเคล็ดไม่ลับกับการมี sex ให้มีความสุขในทุกวัน

เรื่องของsexสำหรับมือใหม่ก็คิดว่ามันคงจะต้องมีอะไรที่มากมายที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกติดใจและอยากจะได้อีก แต่จะว่าไปแล้วถ้าเป็นการเย็ดกันใหม่ได้กันใหม่ ไม่ว่าอย่างไรมันก็จะสนุกที่สุด เพราะไม่ว่าจะเอากันกี่รอบมันก็เสียวทุกรอบ ยิ่งได้หลายรอบก็ยิ่งสุดยอด แต่สำหรับมือเก่าหรือคนที่ผ่านเรื่องsexมาอย่างพอสมควร อาจจะลืมไปแล้วว่าการที่เราจะนอนกับคู่รักของเราให้มีสุขในทุกวันมันก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายเท่าไหร่นัก มันก็ต้องเอาวิชาเก่าๆ มาปัดฝุ่นแล้วก็ใช้กันบ้าง
วันนี้เลยมี 3 วิธีเก๋าที่เป็นวิชาที่ใช้กันมาตลอดทุกยุคทุกสมัยขนาดว่าหนังโป๊ทุกเรื่องก็ใช้กันหนังโป๊ไทยของเราก็ยังมีให้เห็นทุกครั้งที่จะเอากันมาเริ่มกันด้วย
1.ต้องเริ่มดูดนมก่อนทุกครั้ง
บางคนเริ่มด้วยการเลียที่หี แต่ขนาดหนังโป๊ไทยก็เริ่มด้วยการดูดนม จุดนี้สาวทุกคนเวลาที่โดนดูดนมจะมีอารมณ์กันทั้งนั้น ไม่ว่าอย่างไรการได้ดูดนมคือจุดเสียวที่เป็นการเปิดฉากดีที่สุด ถ้ามันใช้ไม่ได้ผลหนังโป๊ไทยหรือว่าหนังโป๊ต่างประเทศก็คงไม่ทำกันแน่นอน ห้ามพลาดในข้อแรกนี้
2.เขี่ยหีพร้อมกับการดูดนม
ถ้าเราเป็นคอหนังโป๊ไม่ว่าจะหนังโป๊ไทยหรือหนังโป๊ที่ไหนก็แล้วแต่จากการที่ได้ดูดนมแล้วก็ต้องไม่ปล่อยให้หีเธอนั้นว่าแอ่นไปมาเพราะต้องการ การกระตุ้น เราจำต้องใช้นิ้วเขี่ยหีไปด้วย เป็นการกระตุ้นที่จัดว่าพลาดไม่ได้อีกอย่าง ใช้นิ้วเขี่ยลูบไปมาเบาๆ ไม่นานเดี๋ยวน้ำเธอก็แตกออกมานั้นแปลว่าเธอเริ่มได้ที่ เป็นผลไม้ที่สุขงอมพร้อมที่จะทำการกินได้แล้ว
3.เลียหีให้หนำใจจนเธอร้องที่จะเอาเอง
ดูดนมผ่านไปแล้ว เขี่ยจนเธอเริ่มแอ่นตัวรับ มันก็ต้องมาจุดที่สุดยอดที่สุดคือการเลียหีใช้ลิ้นสากๆของเราจัดการเลียหีให้เธอดิ้นไม่หลุด การเลียตรงนี้คือจุดสุดยอดที่สุดไม่ว่าใครที่ทำตามขั้นตอนมาถึงตรงนี้ได้ นั้นก็แปลว่าเขาได้จัดการให้เธอคนนั้นเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบแน่นอน ต่อไปนี้การเย็ดจริงถึงจะเริ่มขึ้น
ถ้าเราได้ทำ 3 ขั้นตอนนี้ ต่อให้เราจะเย็ดแบบไหนท่าไหนเธอก็จะยอมทั้งหมดและจัดเป็นการเย็ดที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับมือใหม่หรือมือเก๋า เรื่องพวกนี้อย่าได้ขาดไม่ว่าจะใช้กับคนเก่าหรือใช้กับคู่รักเดิมมันคือsexที่ไม่มีอะไรจะสมบูรณ์แบบไปกว่านี้อีกแล้ว