นอนไม่หลับต้องดูหนังโป๊

หลังจากรอบแรกผ่านไป ด้วยความที่ไม่ง่วงก็ไม่รู้ทำอะไรนอนดูหนังโป๊ต่อจากเมื่อกี้ให้จบเรื่องไปเลย ยิ่งดูก็ยิ่งมัน หนังโป๊อะไรเย็ดได้มันขนาดนี้ ถ้าไม่ได้ใสหูฟัง รับรองว่าข้างห้องได้เคาะประตูเรียกแน่นอน เธอครางได้เร้าใจที่สุด เป็นหนังโป๊ที่ครางได้สมจริง ดูแล้วไม่เวอร์จนเกินไปแบบหนังโป๊เรื่องอื่นๆ
ผมนอนดูไปสักพักก็เอาหูฟังใสให้เมียฟัง เธอก็นอนฟังเสียงครางของหนังโป๊ไปแต่ตาก็ยังไม่ลืม เธอพูดออกมาเบาๆ ว่า “ครางขนาดนี้ สงสัยเสร็จหลายรอบแน่ๆ” ขนาดเธอเป็นผู้หญิงยังเข้าใจเลยว่าครางแบบนี้ต้องมันที่สุด และเธอก็ตื่นขึ้นมาดูหนังโป๊ด้วยกันกับผม เธอบอกว่านางเอกสวยมากและหีเธอก็ดูสดไม่น้อย แถมด้วยหนังโป๊เรื่องนี้มีพระเอกถึง 9 คน พอคนแรกเย็ดเสร็จผ่านไป ก็มาต่อคนที่ถัดไปทันที แบบนี้ไม่เรียกว่าเสร็จหลายรอบก็ไม่รู้จะว่าอย่างไร
ยิ่งดูก็ยิ่งมัน เมียผมถามว่าเย็ดนานๆ แบบ 9 คนนี้รวมกันได้ไหม จะบ้าหรือเมียจ๋า แบบนั้น ควยร้อนเป็นไฟพอดี ผมก็บอกว่ามาลองดูว่าพระเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นกับพระเอกหนังโป๊ตัวจริงของเธอใครจะเย็ดได้มันกว่ากัน ว่าแล้วผมก็ขึ้นคร่อมเมียยกขาพาดบ่าแบบไม่ต้องลีลากันให้มากนัก เธอยิ้มบอกเอาจริงหรือ ไหวนะ ไม่ต้องเตรียมยาดมนะ ดูถูกกันแบบนี้จัดให้รู้จักสวรรค์ที่แท้จริงกันไปเลย จับเธอพาดบ่าเล่นท่าเสียวกับเธอแบบที่เล่นกันทุกครั้ง บอกได้เลยว่ารอบนี้ไม่ธรรมดาน้ำ 2 นี้เธอจะต้องครางแข่งกับนางเอกหนังโป๊ได้อย่างสบายๆ เสียบเธอได้ไม่นานผมก็บอกให้เธอครางเสียวๆ หน่อย แล้วเธอก็ปลดล็อคความรู้สึก ครางออกมเบาๆ แล้วก็ดังขึ้นตามความเสียว ยิ่งซอยเธอก็ยิ่งคราง ยิ่งครั้งไหนที่ได้เย็ดแบบแรงๆ หน่อย เธอก็จะมองหน้าแล้วบอกว่าสุดยอด แรงอีก แรงอีก ตอนนี้น้ำล่อลื่นของเรา 2 คนมันเต็มไปหมด หนังโป๊ที่กำลังมัน ต้องยอมแพ้เราในตอนนี้ จับเธอเปลี่ยนท่ามาเล่นท่าหมาบ้าง จับเอวไว้แน่นๆ แล้วก็กระแทกแรงๆ กันไปเลย เธอบอกว่าไม่ไหวขาอ่อนหมดแล้ว จับเธอเล่นอีก 2-3 ท่า แล้วก็มาจบที่ท่าแยกขาอีกครั้ง ท่านี้ผมซอยแบบเต็มกำลังไม่มีหยุดจนเกือบเป็นตะคริวเหมือนกัน เธอก็ครางเสียงดังหน้าแดงแบบทนไม่ไหวด้วยเช่นกัน เธอบอกว่าขาจะเป็นตะคริวแล้ว แล้วในที่สุดผมก็น้ำแตกใสเธออีกครั้ง บอกได้เลยว่ารอบนี้เธอจะต้องจำและขออีกทุกคืนแน่นอน