เลียหีเมียรอให้เธอดูดควยแต่เธอควบม้าแทน

นั่งดูสาวโคโยตี้ไลด์สดผ่านโลกโซเชียลเชียร์สินค้าจนแทบจะโชว์หี มันก็แบบนี้ทั้งนั้นโลกสมัยใหม่อยากให้คนดูเยอะมันก็ต้องโชว์ส่วนเรื่องขายได้หรือไม่นั้นอีกเรื่อง ต้องการไลด์ก็ต้องโชว์หีกันไปเลยรับรอง คนดูเพียบขนาดผมอยู่กับเมียผมก็ยังดูเลย ชวนเมียมาดูเมียยังบอกว่าสวยแต่ก็เอานมมายัดปากผมแล้วก็บอกว่าดูเฉยๆมันจะเสร็จไหมเอานมไปดูก่อนเดี๋ยวก็เสร็จ น้ำแตกแน่นอน
ก็จริงอย่างเธอว่านั่งดูนมดูหีน้ำมันไม่แตกแน่นอนจะต้องดูดแล้วแทงไปด้วยถึงจะแตกเรื่องแบบนี้ใครๆก็รู้ แล้วก็เงี่ยนมาดูดนมเมียต่อจริงๆเมียก็รอให้มาดูดนมตั้งนานแล้วแต่คิดว่าจะเปิดคลิปโป้ดูไปเจอสาวโชว์ก่อนเลยดูเธอก่อน แล้วการจะเปิดคลิปโป้ดูก็ไม่ได้ดูเพราะเงี่ยนเสียก่อน พอเริ่มได้ดูดนมเมียไม่นานนักก็เริ่มเสียวแล้วน้ำเริ่มเดินเมียเริ่มส่ายไปมาแล้วก็เขี่ยหีข้างหนึ่งและก็จับควยชักว่าวอีกครั้งหนึ่ง เธอมาเต็มจริงๆ ก็ก่อนอาบน้ำผมได้จัดการเลียหีเธอค้างไว้ประมาณว่าแกล้งแล้วให้เธออยากจะได้มาดูดควยผมแต่เธอไม่มาวันนี้บอกว่าไม่ดูดแล้วแทงเลย
ตอนนี้ดูดนมจนหัวนมแข็งน้ำนมแทบจะล้นออกมาเธอก็พยายามจับควยดึงมาจ่อที่หีแล้วก็บอกว่าแทงเลยเดี๋ยวน้ำแตกก่อนเร็วๆ ไม่ไหวแล้วเสียวใจจะขาดแล้ว เธอพยายามสักพักคงจะเริ่มอารมณ์เสียไม่ยอมท่าเดียวผลักผมนอนแล้วก็บอกว่า ลีลาจริงๆ ทำเองก็ได้แล้วก็ขึ้นจัดการควบผมทันที เสียบควยได้ก็โยกไม่คิดชีวิตเลย ซอยไม่ยั้งเรียกว่าถ้าเธอไม่เสร็จคงไม่พอแน่ๆ แล้วความสุขของเธอก็มาเต็มคงจะเสร็จไปแล้วแน่นอน น้ำมันเยอะอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่าเธอยังไม่อิ่มควบต่ออีกและบอกว่าน้ำแตกแล้วก็ปล่อยมันแตกถ้าเธอยังไม่สุดต้องแข็งต่อ เธอก็ควบโยกส่ายหีร่อนหีเต็มที่ แล้วผมก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว แล้วเธอก็ควบอีกนิดผมจับเอวเธอไว้แล้วก็บดลงมาเน้นๆ ให้น้ำมันล้นออกรูหีมาเอง เธอบอกสุดยอดเสร็จพอดีเลย แล้วก็ควงหีอยู่อีกนิดหน่อย ปล่อยให้มันเสียบคาอยู่แบบนั้น
แล้วเธอก็ฟุบลงมาที่อีกบอกว่าเสียวที่สุดนอนยิ้มดูดนมผมเล่นไป ควยก็ยังพอแข็งอยู่บ้างก็แกล้งเธอมีกระแทกอีกนิดหน่อยเธอทำหน้าเสียวแล้วก็บอกว่าจะต่อใช่ไหมได้เลย แล้วเธอก็จัดการซอยอีกนิดมันจะไหวได้อย่างไรที่รักพักก่อนเดี๋ยวค่อยว่ากัน