วิชา sex ศึกษาจากหนังโป๊ก็ได้

ดูหนังดูละครแล้วย้อนดูตัวเอง ใครๆก็อยากจะเป็นพระเอกนางเอกกันทั้งนั้น และผมก็เป็นคนหนึ่งที่คิดไม่ตกว่าทำไมพระเอกหนังแบบนี้ถึงได้เก่งกันจังเราก็พยายามแล้วพยายามอีกก็ไม่เก่งเหมือนพระเอกเหล่านี้ ก็พระเอกหนังโป๊ เขาทำไมเย็ดกันได้ยาวนานขนาดนั้นยิ่งเป็นหนังโป๊ฝรั่งต้องยอมรับเลยว่าเย็ดกันได้ยาวนานที่สุดไม่ว่าจะหนังโป๊เรื่องไหนก็จัดกันไม่มีหยุด เย็ดกันจนบางครั้งน้ำแห้งจนต้องใช้น้ำลายเข้าช่วย
แต่พอมาดูอีกทีหนังโป๊ญี่ปุ่นหลายเรื่องที่เอาผู้ชายมาเย็ดกันจริงๆ ก็ไม่ได้มีดีอะไรมากนักเขาก็เย็ดไม่นานแล้วก็น้ำแตกแบบคนไทยเหมือนกัน แปลว่าถ้าเขาไม่เด็ดจริงก็ต้องมีตัวช่วย ว่าแล้วสมัยนี้ตามหน้าเฟส หน้าไลน์มีแต่โฆษณาขายใหญ่ยาว อึดทนกันเต็มไปหมดแบบนี้เองที่เป็นตัวช่วย แต่ก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า เท่าที่จำได้แต่ก่อนก็รู้จักแต่ยาทนที่ใช้ก่อนการเย็ดกันสัก 5-10 นาทีแล้วก็เย็ดกันแบบนี้เคยใช้อยู่ ตอนวัยรุ่นจำได้ถ้าอยากให้สาวติดใจต้องใหญ่ยาวและอึดทน และมันก็จริงอย่างที่ว่า ถ้าเราเย็ดได้นานดูแล้วอาการของผู้หญิงจะนอนยิ้มตลอด บางครั้งเย็ดเสร็จก็มีอาการกระตุกประมาณว่าเสร็จแบบในหนังโป๊เช่นกัน
ยุคสมัยนี้มันมีตัวช่วยมากแต่ แต่ด้วยการเย็ดมาอย่างโชกโชนมันก็พอที่จะเข้าใจโลกมาขึ้นไม่ต้องนานมากแต่ต้องมีการปลุกเร้าให้ถึงขีดสุดเท่านี้เชื่อเลยว่าเธอเสร็จได้อย่างแน่นอน ทุกอย่างมันมีสอนอยู่ในหนังโป๊ทั้งหมดสังเกตให้ดีหนังโป๊ก่อนการเย็ดกันจริงดูดนมใช้ตัวสั่นมาเขี่ยหีจนบางครั้งเราก็ทนไม่ไหวจัดกับเมียตั้งแต่ตอนนั้นไปเรียบร้อย แต่สำหรับฝ่ายหญิงน้ำยังไม่มากว่าจะเสร็จก็ต้องใช้ตัวช่วยสักหน่อย ยิ่งแบบที่เขาเรียกว่านกกระจอกไม่ทันกินน้ำเรื่องแบบนี้ยิ่งต้องใช้ตัวช่วยอย่างเต็มที่ห้ามขาด
หนังโป๊ก็เป็นอีกส่วนที่ช่วยให้ผู้หญิงเสร็จได้เร็วขึ้น ก่อนที่ผมจะเย็ดหลายครั้งก็ดูดนมตกเบ็ดให้กับเมียจนเมียทนไม่ไหวร้องขอให้เย็ดเธอจริงๆ เธอต้องการควยแล้วมันก็สนุกดีเธอก็มาทำเองทั้งหมดบางครั้งก็ขย่มจนพอใจแล้วก็ลงไปให้เราจัดต่อจนน้ำแตกเต็มๆ ถ้าเปรียบไปก็เหมือนว่าเธอเสร็จถึง 2 ครั้งมันก็ดีเหมือนกันแค่นี้เราก็ได้เป็นพระเอกหนังโป๊ได้แล้ว ไม่ต้องเย็ดให้ยาวนานมากนักแต่ฝีมือในการเรียกน้ำในการสะกิดจุดต้องถึง ถ้าใครไม่ถึงรีบหาหนังโป๊มาดูแล้วเรียนรู้สะ