เจอเรียงคิวจากผัวคนเดียว 4 รอบ

หนูเคยคิดหลายครั้งแฟนเย็ดเสร็จเร็วไปหรือเปล่าบางครั้งเราก็ยังไม่เสร็จแต่แฟนน้ำแตกเรียบร้อย อยากจะได้อีกสักคนมาช่วยเย็ดต่อจริงๆ จะได้เสร็จกับเขาบ้าง หรือไม่ก็ต้องหาของเล่นมาสักหน่อยจะได้เสียวสะท้านร้องครางแบบคลิปโป๊บ้าง อยากจะร้องครางแบบคลิปโป๊แต่มันเสียวไม่พอต้องขอตัวช่วย
วันนี้แฟนก็ขอมาจัดอีกแน่นอนว่าเราก็อยากได้ขอให้เขาช่วยเลียหีนานๆอีกสักหน่อยจะได้เสียวยาวนานอีกนิด เขาก็จัดให้เต็มที่วันนี้มาแปลกนิดหน่อยปกติอยากได้ก็จะจัดเลยทันทีเข้ามาจูบมาดูดนมนิดหน่อยก็น้ำแตกแล้ว แต่วันนี้ตั้งใจเลียหีเต็มที่แค่นี้ก็สบายตัวแล้ว เลียหีก่อนเย็ดน้ำมันมาเร็วเหมือนได้เสร็จไปด้วยจริงๆ แล้วเขาก็เริ่มยกขาจับแทงรู้ได้เลยเดี๋ยวก็เสร็จแต่ไม่เป็นไรวันนี้เสียวโดนเลียหีแล้ว เขาเริ่มเสียบความเสียวก็เริ่มมา น้ำแตกเลยวันนี้ วันนี้เสร็จแน่นอนแม้จะแทงไม่นาน เขาบอกจะเย็ดตามแบบหนังโป้เลย ก็เห็นคุยแบบนี้ทุกรอบจะรอดูเขาก็เปิดคลิปโป๊ไว้สักพักเริ่มเย็ดตามแบบคลิปโป๊ เริ่มเสียบก็เริ่มแทงหรือว่าเขาจะเลือกคลิปโป๊แบบ นาทีเดียวมาดูเขาแทงช้าๆไม่รีบไม่เร่งอะไรเท่าไหร่ วันนี้เขาซอยได้เสียวลากเข้าออกเบามือมากแล้วก็มาเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ ความเสียวมาเต็มเราเริ่มร้องครางไม่รู้ตัว เขาเย็ดได้นานเหมือนกันวันนี้ เขาเย็ดเริ่มแรงขึ้นซอยไม่หยุดในที่สุดก็ย้ำเข้ามาน้ำแตกแล้วแน่ๆ แต่ทำไมไม่อุ่นเขาจับเราคว่ำหน้าแล้วก็เขี่ยที่หีน้ำมาเต็มแล้วเขาแทงต่อจ่อควยเข้าไปที่ร่องแล้วก็แทงอีก สุดยอดวันนี้เหมือนเจอ 2 คนแทงเลยเสร็จจากผัวเจอเพื่อนผัวเลยแบบนี้ คลิปโป๊ที่เขาว่าก็เย็ดไม่หยุดเหมือนกัน เขาก็ซอยอย่างเร็วไม่มีหยุดแล้วก็ย้ำมาอีกสบายตัวแล้ว เขาบอกขึ้นขย่มหน่อย ตกใจนิดหน่อยเขายังไม่เสร็จ เรารีบขึ้นขย่มจะได้เสียวต่อเรื่อย ตอนนี้เหมือนเจอแทง 3 คนแล้ว ขย่มไม่เลี้ยงขย่มจนขาอ่อนเขาก็น้ำไม่แตกเขาเด้งสวนกลับจับก้นลอยแล้วก็แทงไม่หยุดซ้ำตามไปด้วย
คลิปโป๊ 20 นาทีเสร็จไปเขาก็ยังไม่เสร็จ เขาดูเหนื่อยรีบบอกเลยไม่เสร็จไม่เป็นไรนะที่รักเขายิ้มแล้วก็จับเล่นท่าหมาอีกครั้งคราวนี้เล่นแรงมากแทงกระหนำเหมือนควยจะหลุดเข้ามาในท้องเลยแล้วเขาก็ย้ำอีกคราวนี้หีอุ่นรู้เลยน้ำแตกแน่นอน ทิ้งตัวลงที่นอนสุดยอดเสร็จจนนับไม่ได้เขาก็นอนควยกระดกยังแข็งอยู่ ได้ยินแค่ว่าคราวหน้าครึ่งเม็ดก็พอแล้ว แล้วก็หลับไป