คลิปหลุด เดียร์ลอง onlyfans กับคนแก่ : ได้กิ๊กสายหื่นมันก็เหมือนได้พระเอกหนัง X มาเล่นเสียว


ใครที่กำลังมองหากิ๊กให้กับตนเองบอกเลยว่า คุณต้องมองคนที่ชอบเล่นเสียวเป็นสายหื่นเป็นคนที่ขี้เงี่ยนสักหน่อยดีที่สุด ถ้าคุณดูแต่คนที่เอาอกเอาใจแต่ไม่ชอบเล่นเสียงการมีกิ๊กของคุณจะมีไปทำไม เพราะคำว่ากิ๊กคือความสนุกสนานทางด้านจิตใจและด้านร่างกายไม่เหมือนกับเมียน้อยหรือผัวน้อยที่ต้องเอาใจกันแต่เพียงอย่างเดียว สำหรับตัวหนูก็ไม่ได้เป็นเมียน้อยด้วยเช่นกันเขาไม่ต้องมาดูแลเรื่องชีวิตของหนูอะไรเลยเพียงแค่ทำให้หนูรู้สึกดีเวลาที่เราอยู่ด้วยกันแค่นี้ก็พอแล้ว แล้วในช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียกว่าเพิ่งได้เจอกันใหม่เพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น มันทำให้กับหนูรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกับมีแฟนใหม่อีกครั้งเพราะเขาจะทัก LINE มาหาหนูในทุกๆ วันในเวลาเดิมเรียกว่า ถ้าวันไหนเขาทักมาผิดเวลาก็จะเป็นห่วงเขาเลยทีเดียวมันอาจจะเป็นเหมือนการที่เขากำลังผูกใจเราก็เป็นไปได้
อีกอย่างที่เรียกว่าเด็กที่สุดก็คือเขาจะชอบส่งคลิปทะลึ่งตึงตังมันก็ไม่ได้เหมือนกับหนังโป๊หรือหนังxอะไรแบบนั้นแต่มันเป็นสัญญาณที่บอกให้กับตัวเราได้รู้ว่าเขาคิดถึงและอยากจะเล่นเสียวกับเราอะไรประมาณนั้น โชคดีอีกหนึ่งอย่างเวลาที่ได้เล่นเสียวกับเขาเขาจะตอบเบิ้ลรอบให้กับหนูเลยทันทีบางวันเขายังไม่ทันจะได้ดึงออกเรียกว่าน้ำแตกเข้ามาเต็มรูอุ่นเข้ามาเต็มจิ๋ม ขยับอีกเล็กน้อย เขาก็พร้อมที่จะเล่นเสียวได้ในทันทีเรียกว่ามันเหนียวมันเหนื่อยเต็มช่องหี แล้วเขาก็ต่อรอบในบัญชีโดนแบบรอบเบิ้ลเช่นนี้มันก็สุดยอดยิ่งกว่าสุดยอดซะอีก คนที่โดนระเบิดส่วนใหญ่จะมีการพัก 10 นาที 15 นาทีแต่สำหรับตัวหนูไม่ต้องพักนาน การเล่นแบบนี้ก็ถือว่าสุดยอดที่สุดเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดแล้ว
ลีลาของเขาอาจจะไม่ได้เด็ดเหมือนหนัง X แต่ก็บอกได้เลยว่าเขาทำให้หนูเสร็จได้ทุกรอบเขาจะเริ่มต้นจากการมาก่อนแล้วก็มาจูบหลังจากนั้นก็เริ่มดูดนมจนน้ำของเราแต่ออกมา มาถึงในจังหวะนี้ก็ทนไม่ไหวเหมือนกันโดนเขาลงเบิร์น ลงไปเลียหี มันเลยทำให้เราเล่นเสียวจนแทบใจจะขาดเลยทีเดียวยังไม่ทันได้โดนของแข็ง ยังไม่ทันได้โดนของแรงเสียวจนน้ำแตกไปหมดแล้วในตอนนี้ชีวิตโคตรมีความสุขเลยขอบอก
ในทุกวันนี้เรียกว่าวันเว้นวันเราก็จะได้เจอกันอยู่ตลอดแต่ในบางครั้งเราก็อยากเจอเขาในทุกๆ วัน อย่างน้อยขอสัก 1 รอบก็ยังดี เป็นอะไรที่คิดถึงเขาอย่างมากในทุกวันนี้ไม่รู้ว่าเขาจะคิดถึงเราบ้างหรือเปล่า รู้แค่เห็นว่ามันเป็นเหมือนรักครั้งใหม่ยิ่งได้เจอกันก็ยิ่งผูกพันขึ้นเรื่อยๆ ความเป็นกิ๊ก ต้องมีการหักห้ามใจเอาไว้บ้าง แต่จะว่าไปแล้วเราก็ยังไม่ได้แต่งงานถ้าจะเปลี่ยนแฟนใหม่อีกสักทีก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีเหมือนกัน