กำลังดูคลิปหลุดอย่างมีความสุขแล้วเธอก็มาบอกว่าให้ทำทันที

ผมกำลังนอนดูคลิปหลุดน่าจะเป็นการเล่นเสียวของเด็กวัยรุ่นดูจากรูปร่างหน้าตาแล้วก็สังเกตได้ว่ามีชุดนักเรียนมปลายมาเล่นกันด้วยถึงได้รู้ว่า เด็กวัยรุ่นยุคนี้สมัยนี้ไม่ได้ปิดในเรื่องของความเขินอายสักเท่าไหร่เพราะว่าที่ผมกำลังเห็นอยู่เป็นผู้หญิง 1 คนแล้วก็ผู้ชายอีก 2-3 คนกำลังรวมเรื่องเสียวกับเธอเพียงแค่คนเดียว แต่ดูไปแล้วเป็นเรื่องของความสุขและความสนุกเป็นอย่างมากเพราะในคลิปไม่ได้มีผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในนั้นแต่เป็นคนเดียวที่กำลังโดนเล่นเสียวมีเพื่อนของเธออยู่ด้านข้างอีก 2 คนดูเหมือนว่าจะเป็นการเปิดทางให้กับทั้งหมดอาจจะเป็นการเล่นสวิงกิ้ง
แต่ว่าในคลิปหลุดเป็นการเห็นแค่ผู้หญิงเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นเธอก็มีความน่ารักไม่น้อยด้วยเช่นกัน ถ้าเธอเป็นไอดอลสักนิดแล้วก็ทำตัวน่ารักโดดเด่นอีกสักหน่อยเชื่อได้เลยว่าเธออาจจะกลายเป็นคนที่ทำ Only Fanpage แล้วมีคนติดตามไม่น้อย หรือว่ามันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่พวกเธอทำแบบนั้นกันเลยต้องมาลองศึกษาเรื่องราวเหล่านี้กันก่อน ไม่อยากจะคิดไปไกลแต่ตอนนี้ผมกับแฟน กำลังดูกันอย่างสนุกสนานแล้วเธอก็บอกว่ามาทำแบบนั้นให้หน่อยได้ไหมแบบที่ว่า ก็เลียไปด้วยมือก็ตกเบ็ดแถมควยเย็ดหี เธอพูดได้น่าหัวเราะเป็นอย่างมาก ผมคนเดียวจะทำแบบนั้นพร้อมกันได้อย่างไรเธอก็เลยบอกว่าถ้าทำพร้อมกันไม่ได้เรียกเด็กพวกนั้นมาจัดการกับเธอก็ได้เธออยากจะโดนแบบนั้นบ้างเหมือนกัน
อาจจะเป็นไปได้ว่าเราเคยดูหนังโป๊แบบที่เล่นกันมาแบบนี้แต่จะว่าไปแล้วการแสดงหนังมันก็ยังไม่เท่ากับของจริง ที่สุดยอดที่สุดผมกำลังนั่งคิดและดูวนหลายรอบกับคลิปหลุดอันนี้ก็ตรงที่ว่าเด็กในรูปนั้นเธอจะมีขนหรือเรียกได้ว่าเป็นแค่ละอองขนเพราะว่ามันน้อยเป็นอย่างมากดูแล้วเห็นโหนกนูนของเธอค่อนข้างชัดเจนมีการสลับกล้องกันถ่ายไปมาถือได้ว่าเป็นการถ่ายทำที่ดีเลยไม่น้อย อีกอย่างที่ทำให้เรานั้นมีความสุขที่สุดนั่นก็คือเสียงร้องครางที่เป็นแบบไทยเสียงพูดการที่เป็นภาษาไทยมันทำให้เข้าถึงอารมณ์ได้ดีเป็นอย่างมาก
แต่เมื่อผมกำลังดูอย่างสนุกบนแล้ว 2 รอบ 3 รอบเธอบอกไม่ต้องดูของปลอมมาดูของจริง สั่งให้ผมจัดการเบิร์นร่องของเธอทำความสุขให้กับเธอเดี๋ยวนี้เธอเมื่อคำสั่งออกมาชัดเจนผมจะถอยหนีไปได้อย่างไรรีบลงไปจัดการตกเบ็ดแล้วก็เลียแบบไม่มีหยุดน้ำของเธอแตกตั้งแต่ผมยังไม่ทันจะได้ทำอะไรเลยด้วยซ้ำ ถือได้ว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมากไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าแฟนของผมก็เหมือนว่าจะมีรสนิยมอยากจะเล่นสวิงกิ้งหรืออยากจะโดนแซนวิชเช่นเดียวกัน หรือจะจัดให้เธอสักครั้งก็น่าจะไม่เป็นอะไรใช่ไหม