จีบอีกคนแต่ไปเย็ดกับอีกคน

รู้จักกับเธอมาก็นาน ตามจีบอยู่สักระยะก็รู้สึกว่าเธอน่ารักและก็อยากจะได้มาครอบครอง แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้รีบที่จะเย็ดกับเธอ ก็เพราะมีให้เล่นอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว เธอก็เป็นกิ๊กกับผมเธอก็มีแฟนอยู่แล้วเราก็แอบคบกันมาเจอมาเย็ดกันบ้างไม่บ่อยก็แต่ก็ไม่เหงา ช่วงไหนที่ผมเงี่ยนเยอะหน่อยส่งไลน์ไปหา นัดแนะกันเธอก็จะรู้ว่าผมเหงาอยากจะเย็ดกับเธอ บางครั้งก็หาหนังxส่งไปให้เธอบ้างเล็กน้อยเป็นการกระตุ้นความอยากไปด้วยกัน
ช่วงที่ได้จีบกันอีกคนก็มีความสุขแต่เธอยังไม่ให้เย็ดก็จะมาเย็ดกับอีกคนไปก่อน เมื่อวานก็อยากจะเย็ดอย่างมากในใจอยากจะเย็ดกับเธอให้รู้แล้วรู้รอดไปแต่เธอก็ยังไม่ให้บอกดูกันไปก่อนไม่รู้ว่าผมได้แล้วจะทิ้งเธอหรือเปล่า ก็ต้องตามใจเธอ แล้วก็ส่งหนังxไปให้กับกิ๊กทันที เธอก็ส่งโอเคกลับมา โชคดีที่เราคิดตรงกันไม่ต้องดูหนังxแล้วก็บาดเจ็บด้วยมือตัวเองแล้ว ของแบบนี้มันมีเซนต์ส่งถึงกันได้ แต่ระหว่างที่รอเธอมาหามันก็ต้องใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมงมันก็ต้องซ้อมมือไว้ก่อน ถ้าจะได้ดีก็รีดน้ำออกพร้อมหนังxก่อนสักรอบเวลาเย็ดจริงจะได้อึดสมใจอย่างที่เธอรอมานาน แล้วก็จัดการรีดออกไปหนึ่งรอบเบาๆ สบายตัวพักผ่อนกันไป
ผ่านไปแค่ ชั่วโมงกว่าๆ เธอก็มาเธอยิ้มดีใจที่ได้เจอกันเข้ามากอดมาจับที่ควยทันทีเธอบอกคิดถึงผมอย่างมาก มาถึงก็จู่โจมทันที เธอคงอยากจะได้แบบหนังxมานานแล้ว ไม่รอช้าเธอจับถอดกางเกงแล้วก็บอกว่าขอดูหน่อยพร้อมรบหรือยัง เด็ดมากวันนี้หรือเมื่อคืนผัวเย็ดไม่เสร็จแน่นอน เธอจับมาที่ควยผมก็พุ่งเข้าไปดูดนมเธอเช่นกัน เราต่างต้องการแล้ว หีเธอก็หอมกรุ่นพร้อมให้เย็ดแล้ว เธอลงไปดูดควย เมื่อเปิดฉากแบบนี้ก็รีบคว้าตัวเธอมาเล่นท่า 69 ไปพร้อมกัน ของดีแบบนี้ต้องเลียให้ล้ม จัดไม่นานก็จับเธอแทงท่าหมาก่อนเลย เล่นแบบหนังxที่ร้องครางไม่หยุดที่ได้ส่งให้เธอดู เธอเจอเข้าไปถึงกับร้องอ็อก ออกมา เพราะผมแทงเข้าไปครั้งเดียวมิดด้ามเธอถึงกับสะดุ้งไม่น้อย มีการยั่วบอกแทงแรงแบบนี้เดี๋ยวก็เสร็จคนเดียวแน่ๆ มีมาขู่เดี๋ยวได้รู้น้ำสองมันสุดยอดแค่ไหน จับเย็ดกับเธอจนเธอหมดแรงกว่าน้ำจะแตกเธอบอกเสร็จไป 3 รอบแล้ว ขนาดว่าน้ำแตกแล้วเธอก็กอดไว้แน่นไม่ยอมให้เอาควยออก เธอบอกจะเอาเก็บไว้เล่นคนเดียว งานจะเข้าหรือเปล่าแบบนี้