ทำหน้าใสได้ตลอดทั้งวันด้วย 5 วิธีสุดง่าย

สาวหลายคนก่อนจะออกจากบ้านไปทำงานหรือออกไปทำธุระต่างๆ ก็ต้องจัดองค์ทรงเครื่องให้ดูหน้ารักสดใส เด็กที่อยู่ในวัยใสก็พยายามอยากให้ตัวเองดูน่ารักมากที่สุด และสำหรับคนที่อยู่ในวัยทำงานแล้วก็เริ่มอยากกลับไปเป็นวัยใสเหมือนเดิม แต่ก็ยังกลัวอยู่ว่าจะทำอย่างไรให้เราได้มีความสดชื่นสดใสได้ตลอดทั้งวัน
วิธีแบบนี้หลายคนที่กำลังมองหาเข้ามาทางนี้กันเลย เรื่องง่ายที่จะให้ให้เหล่าสาวๆ มีความสวยน่ารักตลอดทั้งวัน แบบที่เจอเจออากาศหรือเจอคนมากมายขนาดไหน คุณก็สามารถเอาอยู่ได้ทุกสถานการณ์
5 วิธีที่จะทำให้เราสดใสน่ารักได้ตลอดทั้งวัน
1.ออกบ้านอย่ากินเยอะ เดี๋ยวเลอะเสื้อผ้า
การออกนอกบ้านเราควรเลือกทานแต่พออิ่ม ถ้าไม่ใช้มือหนักพร้อมที่จะกลับบ้าน ก็เลือกทานแต่พอเหมาะเป็นพอ เพราะการทานมากเกินไป อาจจะปวดท้อง หรือแน่นท้องทำให้เราไม่สบายตัวได้ ทานนิดหน่อย แต่บ่อยๆ ก็จะเป็นการดี
2.หาเสื้อผ้าที่เหมาะกับวัย
การเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับวัยเราและเหมาะกับตัวเราจะทำให้เราไม่รู้สึกเขินอายและสบายตลอดได้ทั้งวัน ถ้าเน้นเลือกแต่ความสวย บางครั้ง ความสวยก็ฆ่าเราได้ สวยมาก แต่รัดไป อยู่เพียงครึ่งวัน ก็หายใจไม่ออกแล้วก็ได้
3.แต่งหน้าแต่พอหวาน ไม่ต้องแต่งแบบเล่นงิ้ว
การแต่งหน้าที่จัดเกินไป พอผ่านไปครึ่งวันหน้าก็จะเริ่มจืดคราวนี้ก็จะต้องเสียเวลาเติมหน้า แต่งหน้ากันใหม่ ถ้าเวลามีน้อย ก็จะทำให้แต่งไม่ดี อาจจะผิดพลาดได้ แต่งแต่พอน่ารัก ดูแล้วใสๆ ตลอดทั้งวันดีกว่าจะได้อยู่ได้ตลอดทั้งวัน
4.ทำตัวให้สดใสเข้าไว้ อย่าคิดเยอะ
การทำตัวให้สดใสเข้าไว้ คือการทำตัวเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และเราจะดูเป็นคนที่น่ารัก เวลาที่เราทำตัวเป็นเด็กเรียนรู้ทุกอย่างอยู่ตลอด ก็จะทำให้เราดูเด็กลงด้วย
5.อย่าเครียดจนเกินเหตุ
เหตุการณ์ที่เราเจอในแต่ละวัน มีทั้งเรื่องดีและเครียดอย่าคิดมากจนทำให้รู้สึกว่าไม่มีความสุข ปล่อยผ่านไปบ้างจะได้ไม่แก่เร็ว
เรื่องง่ายๆ ที่ควรจะต้องทำทุกวันนั้นคือ เราจะต้องไม่คิดมาก และทำตัวให้เป็นเด็กอยู่เสมอ เวลาที่เราทำตัวเป็นเด็กใจเป็นเด็กร่างกายก็จะแก่ช้า สดใสตลอดเวลา ของแบบนี้จัดว่าเป็นเรื่องที่ควรทำอยู่ตลอดเวลา แต่งตัวอ่อนกว่าวัยสัก 2 ปี ก็ช่วยให้เราดูสดชื่นได้เช่นกัน ลองเลยอย่าไปฟังคำคนอื่นมากนัก