ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Penguins of Madagascar ครบทุกภาค

“The Penguins of Madagascar” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เกี่ยวกับการผจญภัยของนกเพนกวินสี่ตัวจากภาพยนตร์ “Madagascar” แต่ซีรีส์นี้มีเพียงภาพยนตร์เดียวในปี 2014 และซีรีส์ทางโทรทัศน์หลายตอน ดังนั้นฉันจะสรุปเนื้อหาของภาพยนตร์และการผจญภัยในซีรีส์ให้คุณ

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Penguins of Madagascar ครบทุกภาค

 

### The Penguins of Madagascar (2014)

#### เรื่องย่อ:
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อสคิปเปอร์ (Skipper), โควัลสกี้ (Kowalski), ริโก้ (Rico) และไพรเวท (Private) ถูกเปิดเผยถึงภารกิจลับที่สุดที่พวกเขาเคยเผชิญ พวกเขาได้พบกับองค์กรลับที่เรียกว่า “The North Wind” นำโดยเจ้าหน้าที่ลับชื่อคลาสซิฟายด์ (Classified) ซึ่งเป็นหมาป่าขาว

พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับดร.ออคตาเวียส ไบรน์ (Dr. Octavius Brine) หรือชื่อจริงของเขาคือเดฟ (Dave) ปลาหมึกยักษ์ที่มีแผนการร้ายกาจในการล้างแค้นนกเพนกวินทุกตัวในโลก เนื่องจากเขาถูกละเลยจากผู้ชมสวนสัตว์เพราะความน่ารักของนกเพนกวิน

ภารกิจนี้นำพาพวกเขาไปทั่วโลก ตั้งแต่เวนิสไปจนถึงเซี่ยงไฮ้ และแม้แต่ที่เกาะส่วนตัวของดร.ไบรน์ สคิปเปอร์และทีมของเขาต้องใช้ทักษะและความฉลาดในการเอาชนะเดฟและช่วยเหลือเพื่อนเพนกวินของพวกเขา

### The Penguins of Madagascar (ซีรีส์โทรทัศน์ 2008-2015)

#### เรื่องย่อ:
ซีรีส์โทรทัศน์ “The Penguins of Madagascar” ติดตามการผจญภัยในชีวิตประจำวันของนกเพนกวินสี่ตัวนี้ในสวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ซึ่งพวกเขามีฐานลับใต้ดินและมักจะมีภารกิจลับๆ เพื่อปกป้องสวนสัตว์และช่วยเหลือเพื่อนสัตว์ในสวนสัตว์

**ซีซั่น 1**:
นกเพนกวินต้องเผชิญกับศัตรูต่างๆ เช่น คิงจูเลียน ลีเมอร์ที่ชอบสร้างปัญหา และดร.บลัฟฟิน เจ้าหน้าที่จากสวนสัตว์ที่ต้องการจับพวกเขา

**ซีซั่น 2**:
ภารกิจเพิ่มความซับซ้อนขึ้น เช่น การต่อสู้กับศัตรูใหม่ๆ อย่างมาร์ลีน นากที่ชอบเข้ามาก่อกวน และฮันเตอร์ นักล่าสัตว์ที่ต้องการจับเพนกวินไปขาย

**ซีซั่น 3**:
ในซีซั่นสุดท้าย นกเพนกวินต้องเผชิญกับความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดในการปกป้องสวนสัตว์จากภัยคุกคามที่ไม่เคยมีมาก่อน พวกเขาต้องร่วมมือกับสัตว์อื่นๆ ในสวนสัตว์เพื่อเอาชนะอุปสรรค

ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์นี้เต็มไปด้วยความตลกและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่เด็กๆ และผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบตัวละครเพนกวินที่น่ารักและฉลาดเฉลียวนี้

ดู The Penguins of Madagascar ออนไลน์ฟรี
The Penguins of Madagascar พากย์ไทยฟรี
The Penguins of Madagascar ซับไทยฟรี
ดู The Penguins of Madagascar HD ฟรี
The Penguins of Madagascar เต็มเรื่องฟรี
The Penguins of Madagascar ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Penguins of Madagascar ฟรีไม่ต้องสมัคร
The Penguins of Madagascar ดูบนมือถือฟรี
The Penguins of Madagascar ไม่มีโฆษณาฟรี
The Penguins of Madagascar สตรีมมิ่งฟรี
The Penguins of Madagascar ดูผ่านเว็บฟรี
The Penguins of Madagascar ดาวน์โหลดฟรี
The Penguins of Madagascar ไม่มีโฆษณาคั่นฟรี
The Penguins of Madagascar ดูย้อนหลังฟรี
The Penguins of Madagascar ไม่มีโฆษณา
The Penguins of Madagascar ออนไลน์ไม่มีค่าใช้จ่าย
The Penguins of Madagascar ดูฟรี 1080p
The Penguins of Madagascar ฟรีไม่มีโฆษณา
The Penguins of Madagascar สตรีมออนไลน์ฟรี
The Penguins of Madagascar ดูฟรีเต็มเรื่อง