ครั้งแรกกับพี่สาว

ผมไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าที่ผู้ชาย ใฝ่ฝันถึงพี่สาวน้องสาวตัวเอง แต่ตัวผมเองคิดว่าคงไม่ใช่เรื่องปกติ ตลอดสองปีที่ผ่านมา ผมทั้งคิดทั้งวางแผนสารพัดเพื่อให้ได้ร่วมเตียงกับพี่ฟ้าและน้องพิม แต่ก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า ผมก็เลยตัดสินใจว่าจะแต่งเรื่องของความใฝ่ฝันของตัวเองแล้วส่งเข้าเน็ท
ผม แต่งไปจนเกือบเสร็จตอนใกล้ ๆ สิบโมงเช้า พอดีพี่ฟ้าเดินมาดูว่าผมกำลังพิมพ์อะไรอยู่ ทำเอาผมตกใจมาก รีบเซฟไฟล์ไว้แล้วปิดเครื่องทันที
ผมเองก็พยายามจะปิดเครื่องตัวเอง ให้เร็วที่สุดเหมือนกันเพราะตอนนั้นอารมณ์ผมกำลังหงี่สุด ๆ พี่ฟ้าพอเห็นคอมฯ ปิดอยู่ก็ถามผมว่าผมกำลังทำอะไรอ

ยู่ ผมหลอกพี่ฟ้าว่ามันแฮงก์ก็เลยต้องปิด แล้วผมก็รีบลุกขึ้นเดินหนีโดยเร็วที่สุดพร้อมกับพยายามปิดบังส่วนล่างที่ กำลังตุงกางเกงออกมา
ในขณะที่ผมกำลังเดินออกจากห้อง ผมได้ยินพี่ฟ้าเปรยว่าเธอจะขอใช้คอมฯ หน่อย
ผม ขึ้นไปนอนบนเตียงตัวเอง กะว่าคงมีเวลาพอจะช่วยตัวเองแบบฉบับย่อได้เพราะคนอื่น ๆ ในบ้านเข้านอนไปหมดแล้วยกเว้นพี่ฟ้าคนเดียว ในตอนที่ช่วยตัวเองไป ผมก็จินตนาการเรื่องโปรดของผมคือ ภาพพี่ฟ้ากลืนท่อนเนื้อมหาสนุกของผมเข้าไปทั้งดุ้น
เอาล่ะครับ ผมจะบรรยายขยายความเรื่องพี่สาวน้องสาวผมให้ท่านผู้อ่านได้รู้ ผมอายุ 18 เท่ากับน้องพิม ส่วนพี่ฟ้าอายุ 19 มากกว่าผมปีนึง ในตอนที่ผมเขียนเรื่องนี้เป็นช่วงปิดภาคเรียนพอดี
พี่ฟ้าเป็นหญิงสาว ในดวงใจของผมก็ว่าได้ ผมของพี่ฟ้ายาวสลวยดำขลับ หน้าท้องแบนราบ หน้าอกอวบอึ๋มเคร่งครัดขนาดที่บราแทบปิดไม่มิด ขาเรียวยาวที่ผู้ชายมองได้ทั้งวันไม่เบื่อ และก้นงอนเต่งตึงที่บางครั้งผมยังสงสัยว่าถ้ามีโอกาสผมจะยัดเจ้าน้องชายผม เข้าไปได้รึเปล่า พี่ฟ้าเพิ่งจบชั้นมัธยมแล้วก็ยังไม่เอนท์ฯ โดยขอเวลาพักปีนึง พี่ฟ้ามีแฟนแล้ว แฟนพี่ฟ้าหุ่นล่ำบึ้กตัวตันแถมขี่ฮาร์เล่ย์-เดวิดสันอีกต่างหาก เนื่องจากในตอนนี้พี่ฟ้ามีเวลาว่างก็เลยใช้เวลาอยู่ในยิมฯ ค่อนข้างมากบริหารร่างกายให้หุ่นดีสมสัดส่วนอยู่เสมอ นอกจากนี้พี่ฟ้ายังเริ่มเข้าสู่วงการนางแบบอีกด้วย ซึ่งก็กำลังไปได้สวยทีเดียว
น้องพิมดูคล้ายพี่ฟ้าเพียงแต่ผมยาวกว่า และหน้าอกเล็กกว่าหน่อย แต่ก็มีหน้าท้องและก้นผายงอนเด้งดึ๋งเหมือนกัน แต่น้องพิมดูจะไม่ค่อยมั่นใจกับหุ่นของตัวเองเหมือนพี่ฟ้า เธอค่อนข้างเงียบขรึมและชอบเล่นกีฬามาก ซึ่งก็เป็นเคล็ดลับที่ทำให้หุ่นน้องพิมดีอยู่เสมอ
พ่อแม่ของเราทำงาน หนักมากจนบางครั้งก็นอนที่ออฟฟิซเลย พวกเราก็เลยมีเวลาเป็นส่วนตัวกันเยอะ ซึ่งเราก็มักจะใช้เวลาว่างเหล่านั้นในการออกกำลังกายในโรงยิมหรือไม่ก็นอน แผ่อยู่หน้าจอทีวี
นับตั้งแต่คืนนั้นเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนที่พี่ฟ้า มาขัดจังหวะการเขียนเรื่องเสียวของผม ผมสังเกตเห็นพี่ฟ้าเปิดช่องวับ ๆ แวม ๆ ให้ผมเห็นเนื้อแท้ของพี่เขามากขึ้น เช่นทำผ้าขนหนูอาบน้ำหลุด แล้วก้มลงไปหยิบทั้ง ๆ ที่รู้ว่าผมกำลังมองก้นอยู่ มาพักหลังพี่ฟ้าถึงกับขอให้ผมช่วยทาครีมกันแดดให้เธอเลยทีเดียว
ก็ในช่วงวันหยุดที่มีเวลาว่างนี่แหละครับที่ผมเขียนเรื่องเสียวของผมจนจบและยังเริ่มเขียนเรื่องใหม่อีก 2 เรื่อง
และ แล้ว เมื่อบ่ายสองโมงวันจันทร์ ผมก็ได้มีประสบการณ์จริงกับพี่ฟ้า ในเวลานั้นทั้งพ่อและแม่ผมอยู่ที่ทำงาน ส่วนน้องพิมก็ออกไปเล่นเทนนิสกับเพื่อน ๆ
พี่ฟ้าเรียกผมจากนอกชานบ้าน “เชิด มาช่วยทาครีมกันแดดที่หลังให้พี่หน่อยสิ”
“ได้ เลยครับพี่ฟ้า” ผมตอบพร้อมกับรีบเดินฉับ ๆ ออกไป แต่พอไปถึง ผมก็ตกตะลึงที่เห็นพี่สาวผมนอนสวมชุดบิกินี่ชนิดเว้าที่ก้น “โห พี่ฟ้า นี่ชุดอะไรของพี่น่ะ?”
“อ๋อ นี่น่ะเหรอ เป็นชุดเก่าของพี่น่ะ ปกติพี่จะใส่ตอนที่ไม่มีใครอยู่บ้าน มันเย็นสบายดี เชิดคงไม่ว่าอะไรพี่นะ”
ผมเห็นสายตาพี่ฟ้าชำเลืองมองไปที่รอยตุงของกางเกงผม “มะ..ไม่หรอกพี่ ใส่ชุดนี้แล้วพี่ฟ้าสวยจังเลย”
“มานี่ซิจ๊ะ แล้วช่วยทาครีมที่หลังกับขาของพี่ให้หน่อย”
ผม ก้าวไปหาพี่ฟ้าแล้วคุกเข่าคร่อมก้นงอนงามนั้น พยายามไม่ให้ดุ้นเอ็นที่พองตัวเต็มที่ของผมไปสัมผัสกับก้นพี่ฟ้า แล้วผมก็ค่อย ๆ ทาถูครีมไปจนทั่วทั้งหลังแล้วไล่ลงไปตามขายาวสวยของพี่ฟ้า เพื่อให้ครีมมันทั่วถึง ผมเลยนวดทาซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่เดิมเป็นสิบครั้ง
พอ ทาครีมเสร็จ ผมก็ลุกขึ้นแบบสุดเสียดายและเตรียมจะเดินเข้าบ้านไป พี่ฟ้าร้องถามผมว่า “อ้าว แล้วจะไปไหนล่ะนั่น นายเชิด เธอยังไม่ได้ทาครีมที่ก้นพี่เลยนะ”
ความที่พี่ฟ้าพูดแบบตรงไปตรงมาเลย ทำให้อารมณ์ผมมันไม่พุ่งพรวดอย่างที่ควรจะเป็น แต่อย่างไรก็ตาม ผมรีบกลับไปหาพี่ฟ้าในทันที รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังขึ้นสวรรค์ในขณะที่ได้บีบนวดขยำก้นที่งอนเย้ายวน สายตาผมมานานแล้วของพี่ฟ้า แล้วอารมณ์ผมก็สะดุดกึกเมื่อพี่ฟ้าเปรยออกมา “กำลังเพลินเลยสิท่า”
ผมรู้สึกใบหน้าตัวเองร้อนผ่าวด้วยความอาย
หลัง จากที่พี่ฟ้าพูดจบ เธอก็พลิกตัวแล้วทำให้ความฝันอีกอันหนึ่งของผมเป็นความจริงขึ้นมา พี่ฟ้าไม่ได้สวมบิกินี่ท่อนบน ทำให้ผมได้เห็นเต้านมที่สวยที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมา ไม่ว่าจะในหนังสือ ในทีวี หรือในประสบการณ์เซ็กส์ที่ผ่านมาของผม (ซึ่งบอกได้เลยว่าน้อยมาก)
“นี่นายเชิด เลิกจ้องหน้าอกพี่ได้รึยัง ทำยังกับไม่เคยเห็นมาก่อนงั้นแหละทั้งที่เธอแอบดูพี่อาบน้ำอยู่เป็นประจำ”
ผมถึงกับอึ้ง ไม่รู้จะตอบยังไง
“ไม่ต้องห่วง พี่ไม่ว่าหรอกที่เธอแอบดูพี่อาบน้ำ มันทำให้พี่รู้ว่าหุ่นพี่ต้องดีมาก หนุ่มหล่ออย่างเธอถึงได้จ้องเอา ๆ ตลอดเวลา”
“ขอบคุณครับพี่ฟ้า” ผมตอบหลังจากอึ้งกิมกี่ไปนาน “ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่าพี่เห็นว่าผมหล่อ”
“แหมพ่อหนุ่มน้อย สาว ๆ ทั้งมหา’ลัยเขายังกรี๊ดเธอเลย เอาล่ะ เลิกพูดเรื่องนี้ได้แล้ว มาทาครีมที่ด้านหน้าให้พี่ด้วย”
“อะไรนะครับ”
“โอ๊ย ไม่ต้องมาทำงง พี่รู้หมดแล้วแหละไอ้เรื่องความใฝ่ฝันอะไรของเธอนั่นน่ะ”
ผม เองก็ลูกผู้ชายตัวจริงคนหนึ่งเหมือนกัน เรื่องอะไรจะให้พี่ฟ้ามาเย้ยผมได้ขนาดนั้น ผมก็เลยทรุดนั่งข้างตัวเธอแล้วบีบนวดไปจนเกือบทั่วทั้งตัวพี่ฟ้า ที่ผมใช้คำว่า “เกือบทั้งตัว” ก็เพราะผมใช้เวลาเกินครึ่งบีบขยำเต้าอวบของพี่ฟ้าน่ะสิครับ ผมรู้สึกเหมือนกับผมได้ขึ้นสวรรค์เลยทีเดียว
พอผมนวดเสร็จ พี่ฟ้าก็บอกว่า “ขอบใจที่ช่วยนวดเต้าให้พี่ เอาล่ะไปจัดการตัวเองได้แล้ว กางเกงเธอโป่งจนตะเข็บเกือบจะปริอยู่แล้ว”
ผมหน้าแดงอีกครั้งตอนที่เดินกลับเข้าบ้าน “ครับพี่”
สอง สามวันถัดจากวันนั้นเป็นต้นมา เรื่องระหว่างผมกับพี่ฟ้าก็ดูจะดำเนินไปด้วยความราบรื่น เราทั้งสองคนเกี้ยวพาราสีกันตลอดเวลา เวลาผมเดินผ่านเธอ มือผมก็จะไปสัมผัสกับก้นพี่ฟ้า“โดยบังเอิญ” พี่ฟ้าเองก็ไปไกลถึงขนาดลองจับเจ้าน้องชายผมเพื่อดูว่ามันจะมีปฏิกิริยายัง ไง
ทั้งหลายทั้งปวงเหล่านี้ทำให้ผมกระชุ่มกระชวยมากเลยทีเดียว แต่ในใจลึก ๆ ก็ไม่คิดว่ามันจะไปได้ไกลกว่านี้ ผมเชื่อว่าพี่ฟ้าคงแค่แกล้งแหย่ผมเล่นเพื่อดูว่าจะทำให้ผม “แข็ง” ได้มั้ย
และแล้วจุดเปลี่ยนก็มาถึงในคืนที่ร้อนมากคืนนั้น พ่อแม่ผมออกไปธุระและคนอื่น ๆ ในบ้านก็หลับกันหมด
มัน ร้อนมากจนผมต้องสลัดผ้าห่มออกจากตัว ในขณะนั้นผมกำลังฝันว่าได้สุขสมภิรมย์รักกับสาวสวยที่มหา’ลัย โดยหารู้ไม่ว่าเรื่องระหว่างผมกับพี่ฟ้ากำลังจะเลยเถิดกันไปใหญ่แล้ว ผมรู้สึกว่าท่อนเอ็นของผม (ซึ่งตอนนั้นแข็งโป๊กชนิดใช้ตอกตะปูได้) กำลังถูกใครบางคนบีบนวดอย่างแผ่วเบาที่สุด ทันใดนั้นผมก็สะดุ้งตื่นขึ้นมา แล้วเห็นพี่ฟ้านอนอยู่ข้างผมโดยที่มือเธอยังกำเจ้าน้องชายผมอยู่
ด้วยอารามตกใจ ผมเลยตะโกนลั่น “พี่ฟ้าทำอะไรผม!!”
พี่ฟ้าตกใจมากและดูเธอจะเขินอายสุด ๆ จนพูดอะไรไม่ออก
ผม ถามคำถามเดิมกับพี่ฟ้าแต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้คำตอบ จนพี่ฟ้าผลุนผลันลุกขึ้นวิ่งกลับไปที่ห้องนอนของตัวเอง ผมเลยคว้าตัวเธอไว้แล้วปลอบว่า “โอเค โอเค ไม่ต้องไปไหนหรอกพี่ พี่ทำให้ผมผวาก็แค่นั้นแหละ”
“ขอโทษจ้ะเชิด พี่อดใจไม่ไหวน่ะ ของเธอมันทั้งใหญ่ทั้งแข็ง”
ผม คิดว่านี่คงเป็นโอกาสเดียวที่ผมจะได้สุขสมกับพี่ฟ้า ผมเลยใช้วาทะศิลป์โน้มน้าวเต็มที่ “พี่ฟ้าไม่ต้องหยุดก็ได้ ผมก็ชอบที่พี่ทำแบบนั้นนะ”
“ก่อนหน้านี้พี่ไม่เคยคิด จนได้มาอ่านเรื่องที่เธอแต่งเกี่ยวกับพี่ อ่านแล้วพี่เสียวมากเลย อยากทำให้ความฝันของเธอเป็นจริง”
“พี่รู้ได้ยังไง?”
“นี่ นายเชิด เธอคิดว่าพี่โง่นักเหรอ คืนนั้นที่เธอปุบปับลุกเดินหนีไปทั้งที่กางเกงตุงเป้าตอนที่พี่เดินมาน่ะ พี่ก็รู้แล้วว่าเธอต้องมีอะไรปิดบังแน่ ๆ พี่ก็เลยเปิดดูตรง recent documents แล้วก็พบเรื่องเสียวในครอบครัวที่ดีที่สุดเท่าที่พี่เคยอ่านมา”
“แล้วต่อจากนี้ล่ะครับ?”
“เธออยู่เฉย ๆ ปล่อยเป็นฝีมือพี่เอง”
พูด จบ พี่สาวผมในชุดนอนบาง ๆ ที่เซ็กซี่ที่สุดก็เริ่มลูบไล้ท่อนเอ็นของผมที่แข็งตัวอยู่แล้ว พี่ฟ้ากลืนดุ้นเนื้อมหาสนุกขนาด 8 นิ้วของผมเข้าไปในปากจิ้มลิ้มจนหมด ให้ตายสิ นี่มันสวรรค์ชัด ๆ มันเสียวสุขกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ ผมไม่รู้ว่าพี่ฟ้าเคยทำแบบนี้มากี่ครั้งแล้ว แต่เธอดูชำนาญมากเหมือนเป็นมืออาชีพ ไม่ปล่อยให้เนื้อที่ส่วนใดของแท่งสนุกของผมหลุดรอดไปได้
“น้ำผมจะแตกแล้วพี่” ผมคิดว่าเธอคงจะหยุดดูด แต่เปล่าเลย พี่ฟ้ากลับยิ่งเร่งมือยิ่งขึ้นอีก
อีก 5 วินาทีถัดมา ผมก็ถึงจุดสุดยอดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิต “อูยย์ ดีจังเลยครับ พี่ฟ้า เสียวอร่อยเป็นที่สุดเลยครับ” ผมร้องออกมา
พี่ฟ้าบอกให้ผมเงียบไว้ ไม่งั้นน้องพิมจะตื่น ตอนที่เธอเตือนผม น้ำเสียวผมยังหยดย้อยจากปากเธออยู่เลย
พี่ ฟ้าลุกขึ้นเดินไปที่ประตูแล้วค่อย ๆ หันตัวกลับ พร้อมกันนั้นเธอก็เอื้อมมือไปจับปลายด้านล่างของชุดนอนแล้วดึงมันขึ้นช้า ๆ ให้ผมได้เห็นทุกส่วนสัดในร่างเธออย่างเต็มตา ผมตื่นเต้นด้วยความรัญจวนใจยิ่งขึ้นเมื่อได้เห็นเนินสวาทของพี่ฟ้าที่เพิ่ง โกนจนเกลี้ยงมีน้ำเมือกซึมออกมา รูปร่างของพี่ฟ้าเหมาะที่จะเป็นนางแบบจริง ๆ ด้วยครับ ผมยืนยันได้
พี่ฟ้าเดินเข้ามาหาผมอีกครั้ง ยอดถันของเธอแข็งชันล่อตาล่อใจให้ผมเอื้อมมือไปแตะสัมผัสยิ่งนัก แต่แล้วผมก็ต้องรอต่อไปอีกหน่อยเมื่อพี่ฟ้ามาถึงตัวผม เธอก็ขึ้นคร่อมหน้าผมแล้วให้ผมดูดเลียเนินสวาทให้เธอ แน่ล่ะผมทำด้วยความเต็มใจเป็นอย่างยิ่งในขณะเดียวกันพี่ฟ้าก็เริ่มลงมือกับ เจ้าลำลึงค์ของผมที่กำลังผงาดขึ้นมาอีกครั้ง แคมโคกของพี่ฟ้าอวบอิ่มและปิดสนิททำให้ผมต้องประหลาดใจเป็นอย่างมากเพราะ มันคับตีบมาก แต่ผมก็สลัดความคิดนั้นทิ้งไป อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับที่ตอนนี้ผมกำลังมีความสุขที่สุดในชีวิตหนุ่ม ผมกล้าบอกได้ว่าพี่ฟ้าก็เหมือนกับผมเพราะเธอหอบหายใจถี่เร็วและแรงขึ้น เรื่อย ๆ และแล้วก็ถึงรอบพี่ฟ้าถึงจุดไคลแม็กซ์บ้าง
มันมาถึงโดยไม่มีอะไรเตือนล่วงหน้า พี่ฟ้าเกร็งไปทั้งตัว หน้าสวยบิดเบี้ยว จนในที่สุดพี่ฟ้าก็ควบคุมตัวเองได้
เมื่อมันผ่านพ้นไป พี่ฟ้าก็ลุกออกจากตัวผมแล้วชม “เชิดจ๋า เธอดูดเลียได้อร่อยมากเลยจ้ะ เรามาต่อกันให้ถึงที่สุดดีกว่านะ”
พี่ ฟ้าลุกขึ้นอีกครั้ง คราวนี้เดินไปที่โต๊ะทำงานของผม แล้วพี่ฟ้าก็แยกขากว้างออก วางมือทั้งคู่บนพื้นโต๊ะแล้วก้มตัวไปข้างหน้าทำให้ผมเห็นเนินสวาทของพี่ฟ้า ล้นทะลักออกมาด้านหลังอย่างเต็มตา
คราวนี้ผมไม่ต้องรอให้พี่ฟ้าเตือน ผมก็ค่อย ๆ ดันหัวบักของท่อนเอ็นผมเข้าไปในรูสวาทของพี่ฟ้า ช่องหลืบของพี่ฟ้าช่างคับตีบเหลือเชื่อ เจ้าแท่งหฤหรรษ์ของผมมันกระดืบเข้าไปได้ทีละนิด ๆ จนในที่สุดผมต้องกลั้นใจกระเด้าสุดแรงเกิด ท่อนเอ็นผมจึงทะลวงเข้าไปในรูอร่อยที่คับตีบของพี่ฟ้าได้จนหมดทั้งลำ
“อูยย์ ซี๊ดดด ยังงั้นแหละเชิดจ๋า อัดเข้ามาเลย” ผมได้ยินเธอเพ้อคราง
จาก นั้นผมก็เริ่มชักเข้าชักออกช้า ๆ ก่อน แล้วค่อยเร็วขึ้น เร็วขึ้น ผมตอกอัดพี่ฟ้าอย่างแรงเสียจนกระทั่งผมเกือบเสียหลักล้ม เราทั้งสองคนทนความเสียวแบบนี้ได้ต่อไปไม่นานนักก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ความสุขที่ได้รับจากการที่ถึงแดนสุขาวดีพร้อม ๆ กันมันทำให้เราสองคนต้องฟุบลงกับพื้นตรงนั้น
เราตื่นขึ้นมาในตอนสายของวันรุ่งขึ้น ท่อนเอ็นที่อ่อนปวกเปียกของผมยังคาอยู่ในเนินสวาทของพี่ฟ้าอยู่เลย
ผม ตกใจมากที่ได้ยินเสียงน้องพิมคุยโทรศัพท์กับแม่ แต่โชคดีว่าเธอคงไม่รู้เรื่องระหว่างผมกับพี่ฟ้า เลยตอบแม่ไปว่า “พิมเพิ่งตื่นค่ะ ทุกอย่างปกติดี ค่ะ ค่ะแม่ หนูต้องไปแล้วนะคะ รักแม่มากค่ะ บาย”
พี่ฟ้ารีบลุกขึ้น สวมชุดนอนแล้วกลับไปที่ห้องนอนของเธออย่างรวดเร็ว แต่ก่อนไปก็ยังไม่ลืมจูบผมอย่างหวานชื่นแล้วบอกว่า “ธุระเรายังไม่จบนะจ๊ะ นายเชิด”